Được biết đến như một thảo dược quý, nấm Lim xanh thiên nhiên có rất nhiều công dụng tốt cho sức khỏe như giúp hỗ trợ điều trị hiệu quả các căn bệnh nan y khó chữa như ung thư, các căn bệnh ung thư hay bệnh gout… Chính bởi những công dụng quý tốt cho sức khỏe nên rất nhiều người mong muốn được sở hữu loại nấm này. Hiểu được nhu cầu của người tiêu dùng, hàng loạt những cơ sở kinh doanh nấm Lim xanh cũng đưa ra những mức giá thật đa dạng khiến khách hàng đau đầu vì không biết mức giá nào thì hợp lý và đảm bảo được chất lượng. Vậy nấm Lim xanh có giá bao nhiêu tiền 1kg?

Nấm Lim xanh trên thị trường có mức giá như thế nào?

Bởi nấm Lim xanh là thảo dược thiên nhiên vô cùng quý hiếm nên rất nhiều cơ sở đã kinh doanh và đưa ra nhiều mức giá khác nhau khiến người tiêu dùng không biết đâu mới là mức giá phù hợp. Thêm vào đó, tình trạng bán nấm Lim xanh kém chất lượng đang diễn ra khiến người tiêu dùng mang thêm nỗi hoang mang, lo lắng bởi không biết mình bỏ ra số tiền lớn như vậy để mua liệu có phải là hàng chất lượng?

Nấm Lim xanh trên thị trường có giá đa dạng

Hiểu được về công dụng cũng như nhu cầu sử dụng nấm Lim xanh rất lớn và khi đang sở hữu mặt hàng này thường sẽ đưa ra thị trường bán với mức giá rất cao từ 5 – 12 triệu đồng/kg. Tuy nhiên, chất lượng của loại nấm này thì vẫn còn phải bàn tới rất nhiều. Thậm chí có những người bán nấm Lim xanh giả chỉ với mục đích trục lợi mà bất chấp tới sức khỏe của người tiêu dùng.

Cần chú ý gì để mua được nấm Lim xanh giá tốt và chất lượng đảm bảo?

Khách hàng khi tìm hiểu và mua sản phẩm nấm Lim xanh thì cần phải biết về loại nấm Lim xanh giả để phân biệt với loại nấm Lim xanh thật. Loại nấm Lim xanh giả có 2 loại: Loại nấm Lim xanh nhân tạo và loại nấm Lim xanh được tạo ra từ loại nấm mọc dại trong tự nhiên.

Nấm Lim xanh thật giả lẫn lộn khiến khách hàng đau đầu khi chọn mua

Để phân biệt được giữa nấm Lim xanh thật và nấm Lim xanh giả, khách hàng cần chú ý những điểm sau:

Giá thành: Thông thường, nếu đã là loại nấm Lim xanh thật thì giá thành không hề rẻ chút nào. Bởi lẽ việc tìm kiếm và thu thập được nấm Lim xanh rất khó và mất thời gian, thậm chí còn ảnh hưởng tới cả tính mạng nếu không cẩn thận. Nếu như bạn được mời chào hoặc tìm hiểu ở đâu đó mà giá thành quá rẻ so với mặt bằng chung thì hãy nên cẩn trọng.

Hình thức: Loại nấm Lim xanh tự nhiên sẽ có hình thức xấu xí và có phần xù xì hơn so với những loại nấm Lim xanh được trồng nhân tạo (bởi có điều kiện chăm sóc tốt hơn).

Màu sắc: Loại nấm Lim xanh tự nhiên sẽ có màu nâu xám ngả đen hoặc màu vàng. Ngoài ra thì phía mặt trên của cây nấm sẽ có nhiều chỗ bóng giống như sừng, mặt dưới thì mịn màng giống như nhung và có thêm những chỗ giống như bị sâu đục.

Nên chú ý cẩn thận khi mua nấm Lim xanh để tránh mua phải hàng giả

Đối với việc phân biệt thì khó nhất chính là phân biệt giữa nấm Lim Xanh tự nhiên mọc trên cây Lim xanh và nấm Lim xanh mọc trên cây dại. Chỉ có những người am hiểu hoặc khi nhà cung cấp bán cho bạn loại nấm Lim xanh còn nguyên thân thì mới có cơ hội để bạn phân biệt được, còn với những nhà cung cấp đã thái nấm ra thì việc phân biệt lại càng trở nên khó khăn hơn.

Chính vì thị trường nấm Lim xanh thật giả lẫn lộn nên việc tìm mua phải hết sức cẩn trọng. Để có thể mua được loại nấm Lim xanh chất lượng với giá thành phù hợp, bạn cần chọn lựa những cơ sở cung cấp uy tín, có giấy phép kinh doanh và giấy tờ chứng nhận về loại nấm Lim xanh.

Hiện tại, loại nấm Lim xanh được công ty Quỳnh Trâm cung cấp hiện có 2 loại khác nhau là nấm Lim xanh có tai với giá thành là 3.5 triệu đồng/kg và loại nấm Lim xanh thân có giá là……. /kg.

Với những thông tin chúng tôi chia sẻ trên đây, hy vọng rằng bạn đã tự trả lời được câu hỏi “Nấm Lim xanh có giá bao nhiêu là phù hợp và đảm bảo được chất lượng?” Nếu bạn cần tư vấn bất cứ thông tin nào về loại nấm Lim xanh, hãy liên lạc với chúng tôi để được giải đáp thắc mắc nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...